Shop vợt cầu lông uy tín tại Bình Dương

Ngày đăng:17-12-2022 20:00

SHOP BÁN VỢT CẦU LÔNG UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG        

Bạn muốn mua vợt cầu lông chính hãng, dây đan vợt chính hãng. Hãy đến với shop thể thao Phi Vân. Tại đây, chúng tôi cam kết phân phối các dòng vợt cầu lông chính hãng, giá rẻ nhất thị trường.

Shop Thể Thao Phi Vân. Địa chỉ: 43 đường 30/4, phường Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nhận ship COD toàn quốc và các thành phố,huyện, thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, Biên Hòa (thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An, thị xã Bến Cát, thị xã Dầu Tiếng, thị xã Tân Uyên, huyện Phú Giáo, huyện Bàu Bàng)

1. Thị trường vợt cầu lông trôi nổi, hàng nhái kém chất lượng.

Hiện nay, tình trạng vợt cầu lông giả đang tồn tại trên thị trường rất nhiều, khiến người mua bị lầm tưởng và mua trúng các loại vợt nhái, vợt giả với chất lượng kém.

Người mua khó có thể phân biệt được cây vợt cầu lông thật vs. vợt cầu lông giả qua hình dáng bên ngoài, hoặc nước sơn. Vì các cây vợt cầu lông giả có thể làm giống đến 99% về nước sơn, màu sắc của cây vợt. Tuy nhiên, chất liệu và công nghệ làm vợt thì các loại vợt giả không thể so bì với các cây vợt chính hãng được.

Các bạn lưu ý, các loại vợt có lưới đan sẵn đều là hàng giả, nhái (hoặc hàng cũ) vì các cây vợt chính hãng thông thường chỉ bán khung và khách hàng chọn lưới + căng số kg theo yêu cầu. Do vậy, nếu bạn đến shop thể thao và mua vợt có lưới căng sẵn thì khả năng cao là vợt giả.

Hình 1 – Vợt fake căng sẵn

 

 

Vợt Fake loại 1, super fake

Để đáp ứng nhu cầu hàng giả nhưng nước sơn đẹp, các shop còn bán các loại vợt giả nhưng nước sơn và màu sắc giống đến 95% so với vợt thật. Thậm chí một số shop còn bán các loại vợt super fake có màu sắc, nươc sơn, tem mác giống đến 99%. Người dùng hầu như không thể phân biệt được đâu là vợt thật và vợt giả. Đặc biệt vợt superfake có thể đan lưới với mức căng dây lên đến 13 kg, tuy nhiên cầu đánh không đi. Do vậy, người mua vợt cần phải tỉnh táo, chọn các shop uy tín nằm trong hệ thống phân phối của các hãng để đảm bảo mua vợt không bị nhầm.

Hình 2 – Vợt fake loại 1

 

Lựa chọn shop bán hàng uy tín, chính hãng

Để chọn vợt không bị nhầm, các bạn nên đến các shop là đại lý uỷ quyền của các hãng vợt cầu lông chính hãng để mua vợt và có chế độ bảo hành đúng chuẩn.

Phi Vân sport tự hào là đại lý uỷ quyền, bán các dòng vợt chính hãng của các thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng như: Mizuno, Lining, Proace, Yonex, Flypower, Kamito, Victor, Apacs,...

 

PHI VÂN SPORT là đại lý bán vợt chính hãng các thương hiệu vợt cầu lông Yonex, Mizuno, Victor, Proace, Lining, Flypower, Apacs, VS, Vicleo tại Bình Dương.

Shop nhận ship COD toàn quốc và các huyện, xã thuộc tỉnh Bình Dương ( Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Tp Mới Bình Dương, VSIP 1, VSIP 2)

Địa chỉ: Shop thể thao Phi Vân số 43 đường 30/4, phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 

 

Tin tức nổi bật

Tin tức liên quan