Danh sách sân cầu lông Thủ Dầu Một 2022

Ngày đăng:13-11-2022 22:04

ĐỊA CHỈ SÂN CẦU LÔNG THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

Trong năm vừa qua, số lượng người chơi cầu lông tăng rất nhiều, theo đó cũng rất nhiều sân cầu lông đã mở ra để đáp ứng nhu cầu của các lông thủ. Do vậy, mình cũng xin được cập nhật một số sân cầu lông trên địa bàn Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương để các bạn có thể liên hệ và đến chơi cho tiện đường và phù hợp nha.

 

1. Sân cầu lông Tân Lập. Hẻm 102/6 đường 30/4, Phường Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sdt liên hệ: Cô Định 0911.558.292

Được thành lập và mở sân từ năm 1996, đây là sân cầu lông đầu tiên ở Thủ Dầu Một. Ban đầu sân chỉ mở ra để các bác tập thể dục buổi sáng. Tuy nhiên, sân thu hút nhiều thành viên trẻ tuổi và đam mê cầu lông. Tại đây, nhiều danh thủ cầu lông Bình Dương đã tập luyện và thành danh ở Bình dương và các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, sân cầu lông Tân Lập có diện tích hơi khiêm tốn so với các sân cầu lông khác, chỉ có 2 sân trãi thảm.

san tan lap

2. Sân cầu lông Thành Nam. 591/1, Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sdt liên hệ: Chị Thảo 0348.300.114

Sân cầu lông Thành Nam, trước đây là sân Thành Nam, nay được chuyển nhượng cho chủ mới, và đổi tên lại là Thành Nam. Sân được trãi thảm mới, nền sân và mái vòm cao ráo, thoáng mát. Sân cầu lông Thành Nam nằm trên đường Lê Hồng Phong cách ngã tư Địa chất khoảng 50m về hướng đường Phú Lợi. Sân nằm trong hẻm 591 nên các bạn khi tìm hơi khó một chút. Đặc điểm nhận biết là phía trước hẻm có quán Phở Lý Quốc Sư, đi vào hẻm các bạn quẹo phải vào Trung tâm kiểm lâm vùng 3, vô trong nhà thi đấu là sân cầu lông Thành Nam.

Sân Thành Nam có tổng cộng 3 sân trãi thảm, chỗ đậu xe và khuôn viên rất rộng rãi, thoáng mát. Hiện nay, sân Thành Nam đã được trãi thảm mới, sân rộng rãi, thoáng mát, có chỗ đậu xe hơi và đi dạo rất thoải mái.

san thanh nam

 

3. Sân cầu lông Phú Lợi. Địa chỉ: Nằm trong Trung tâm văn hóa thể thao phường Phú Lợi, đường Huỳnh Văn Lũy, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Sân Phú Lợi có ưu điểm là thảm mới, sân thoáng mát, nằm trong trung tâm văn hóa Phú Lợi ở mặt tiền đường Huỳnh Văn Lũy nên rất dễ tìm. Sân nằm trong nhà nên các bạn nào mới đến sẽ hơi bỡ ngỡ một chút, nhưng các bạn cứ mạnh dạn đi vào trong là sẽ thấy một không gian thể thao rất năng động.

Sân Phú Lợi do anh chủ sân cũng đam mê cầu lông lập ra, nên anh rất chăm chút sân để nâng cấp trải nghiệm đánh cầu cho các lông thủ. Sân Phú Lợi mới thành lập nhưng thảm của sân được anh chủ sân thay mới liên tục. Do vậy, sân đánh êm, thoải mái, ít gây chấn thương cho các lông thủ.

san phu loi

san phu loi 2

 

4. Sân cầu lông Tấn Đạt. Địa chỉ: Đường Hoàng Hoa Thám, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (khu vực phía sau Đại Học Bình Dương). Sdt:  094 377 71 41

Sân Tấn Đạt được thành lập khoảng năm 2010, gồm 4 sân trãi thảm. Tấm bảng phía trước sân lâu ngày nên hơi cũ, các bạn để ý kỹ mới thấy. Sân đối diện với quán thịt trâu Gia Phú.

Anh chủ sân Tấn Đạt cũng là người đam mê cầu lông nên sân Tấn Đạt thành lập cũng để thỏa niềm đam mê của anh chủ sân và các anh em yêu thích môn cầu lông. Đặc biệt sân Tấn Đạt có rất nhiều các bạn sinh viên nữ xinh đẹp chơi ở sân, nên các bạn nam nào chưa có người yêu thì nên đến sân Tấn Đạt để tìm duyên nha.

sân tấn đạt

 

5. Sân cầu lông Phú Hòa. Địa chỉ: 240 Lê Hồng Phong, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sdt:  097 940 71 47

Sân Phú Hòa có 2 sân nhỏ, trãi thảm. Tiền thân là clb cầu lông Lê Phan. Trước đây, sân Phú Hòa rất nổi tiếng trong giới cầu lông Bình Dương, do sân thường quy tụ các tay vợt mạnh tham gia đánh và thi đấu tại đây. Sân Phú Hòa có địa chỉ nằm trên mặt tiền đường Lê Hồng Phong nên rất dễ tìm.

Sân Phú Hòa thường xuyên nâng cấp thảm nên sân chơi cũng rất tốt, ít bị chấn thương.

sân phú hoà

 

6. Sân cầu lông Tp. Mới. Địa chỉ: 01 Huỳnh Thúc Kháng, Trung tâm Tp.Mới, Bình Dương. Sân nằm trong Trung tâm thể thao cộng đồng, Tp.Mới, Bình Dương.

Sân cầu lông Tp.Mới Bình Dương có 3 sân trãi thảm, mái vòm thiết kế thi đấu đa năng. Sân rộng rãi thoáng mát, có chỗ đậu xe hơi, nằm trong Trung tâm thể dục thể thao cộng đồng. Đây là một khu phức hợp có đầy đủ các môn thể thao hội tụ tại đây như: tennis, cầu lông, bóng chuyền, bóng đá, hồ bơi, gym.

Sân cầu lông Tp. Mới có rất nhiều người nước ngoài tham gia đánh tại đây (Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan,...) nên bạn nào muốn rèn luyện ngoại ngữ thì có thể đến sân cầu lông Tp. Mới để trao đổi, nói chuyện nâng cao kỹ năng ngoại ngữ nha.

sân Tp Mới

7. Sân cầu lông Bảo An.

Địa chỉ: 17/2 Nguyễn Văn Lên, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sdt: 096 598 38 89

Sân này mới mở được 2 năm nay, trãi thảm và thiết kế không gian khá thoáng. Sân có thiết kế một chỗ ngồi uống cafe xem đánh cầu phía trên lầu (Vừa đánh cầu vừa uống cafe ngắm người đẹp cũng được nha). Tuy nhiên, đường vào sân Bảo An hơi nhỏ, xe hơi khó vào được, phải để ngoài đường đi bộ vào.

8. Sân cầu lông Văn Hiền (Sân cầu lông ô tô Văn Hiền).

 Địa chỉ: 264/87 nguyễn thị minh khai, khu 3, tổ 1, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương. Sdt: 0913.761969, 0988.337172, 0813.761969, 0889.077679

 Sân mới được thành lập năm 2022, tổng cộng có 9 sân trãi thảm, thoáng mát, rộng rãi và hiện đại. Sân được thiết kế với tiêu chí đẹp, chuyên nghiệp, đẳng cấp. Hiện tại ở Bình Dương thì sân cầu lông Văn Hiền đang là sân đẹp nhất, nhiều sân nhất. Tuy nhiên, sân xịn thì giá cũng hơi mắc hơn các sân khác một chút nha các bạn.

9. Sân cầu lông Hồng Linh

Địa chỉ: (Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương)

Sân Hồng Linh được thành lập năm 2018, trãi thảm. Sân Hồng Linh có vị trí ở trung tâm TP. Thủ Dầu Một, thuận tiện cho các vận động viên đến chơi. Do chưa có dịp đến sân Hồng Linh tham quan, giao lưu nên admin cũng chưa biết vị trí chính xác của sân.

10. Sân cầu lông Miền Đông

Địa chỉ: Đường DX027, Phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sdt liên hệ: 0984.277.139

Sân cầu lông Miền Đông là cái tên mới được biết đến trong thời gian gần đây. Sân nằm ở đường DX027, đi từ đường Huỳnh Văn Luỹ đến quán cầy quay Huy Quang, quẹo phải vào khoảng 50m là thấy sân Miền Đông. Sân cầu lông Miền Đông có 3 sân trãi thảm mới. Sân mới xây nên thảm mới đánh rất êm chân. Đây cũng là một địa chỉ sân cho anh em lông thủ ở khu vực Phú Mỹ tiện đường tham gia giao lưu.

 

 

PHI VÂN SPORT là đại lý bán vợt chính hãng các thương hiệu vợt cầu lông Yonex, Mizuno, Victor, Proace, Lining, Flypower, Apacs, VS, Vicleo tại Bình Dương.

Shop nhận ship COD toàn quốc và các huyện, xã thuộc tỉnh Bình Dương ( Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Tp Mới Bình Dương, VSIP 1, VSIP 2)

Địa chỉ: Shop thể thao Phi Vân số 43 đường 30/4, phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 

Tin tức nổi bật

Tin tức liên quan