Địa chỉ bán vợt cầu lông chính hãng, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ngày đăng:31-07-2022 20:13

 ĐỊA CHỈ BÁN VỢT CẦU LÔNG CHÍNH HÃNG, THỦ DẦU MỘT,  BÌNH DƯƠNG

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua vợt cầu lông chính hãng, giá hợp lý nhất tại Bình Dương. Bạn đang muốn tìm vợt cầu lông phù hợp với lối chơi của mình.

Hãy đến shop thể thao Phi Vân, tại đây chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng (chất liệu nano carbon), với chính sách bảo hành 1 đổi 1.

           Shop thể thao Phi Vân. Địa chỉ: 43 đường 30/4, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

1. Giới thiệu về vợt chính hãng (vợt thật)

Vợt chính hãng là gì? Có lẽ nhiều bạn chơi bộ môn cầu lông vẫn chưa phân biệt đâu là vợt chính hãng (vợt thật) và đâu là vợt giả. Do vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ và không bị “lừa” khi mua vợt ở các shop thể thao thiếu uy tín.

Vợt chính hãng là vợt được làm từ chất liệu Carbon nén ở áp suất cao (High modullus graphite), chất liệu Carbon nén này có tính năng chịu lực rất tốt và lại rất nhẹ, được sử dụng để chế tạo khung máy bay, siêu xe,... Do vậy, cây vợt chính hãng có tính năng tốt hơn các cây vợt fake (thường được các cô các chị mua và chơi ở ngoài trời, công viên). Tuy nhiên, điểm quan trọng là làm sao để phân biệt được đâu là vợt thật và vợt giả khi mà công nghệ làm giả hiện nay đã lên đến hàng thượng thừa. Hầu như người mua đều có thể bị lừa và không thể phân biệt được khi nhìn vào hình dạng, nước sơn bên ngoài.

2. Cách phân biệt vợt thật và vợt giả.

Để phân biệt vợt thật và vợt giả, các bạn chỉ cần chú trọng vào các tem chống giả trên mỗi cây vợt. Các thương hiệu vợt nổi tiếng như: Yonex, Proace, Lining, Victor thường bị làm giả nhiều nhất, đặc biệt là vợt Yonex. Nhìn tổng thể cây vợt thật khi để cùng vợt giả sẽ thấy có sự khác biệt rất rõ như: màu sắc nước sơn đẹp hơn, sắc nét, có phiếu bảo hành chính hãng (Hình 1).

                                                     

                                                       Hình 1. Nhìn tổng thể vợt thật (trái) vs vợt giả (phải)

 

Tuy nhiên, khi các bạn chỉ có vợt giả mà không có vợt thật để so sánh thì mình làm cách nào? Rất đơn giản, các bạn chỉ cần kiểm tra các tem chống giả như: tem logo 3D của Yonex, biểu tượng cầu lông, mã cào và phiếu bảo hành (Hình 2). Cây vợt nào có đủ các tem kể trên thì các bạn hoàn toàn yên tâm là vợt thật.

                                                    

                                                       Hình 2. Các tem chống giả của vợt Yonex

Ngoài ra, một số cây vợt Yonex xách tay mua từ nước ngoài về thì sẽ thiếu tem của nhà phân phối tại VN và phiếu bảo hành. Tuy nhiên, vợt vẫn phải có tem Yonex 3D và biểu tượng cầu lông.

 

PHI VÂN SPORT là đại lý bán vợt chính hãng các thương hiệu vợt cầu lông Yonex, Mizuno, Victor, Proace, Lining, Flypower, Apacs, VS, Vicleo tại Bình Dương.

Shop nhận ship COD toàn quốc và các huyện, xã thuộc tỉnh Bình Dương ( Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Tp Mới Bình Dương, VSIP 1, VSIP 2)

Địa chỉ: Shop thể thao Phi Vân số 43 đường 30/4, phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 

Tin tức nổi bật

Tin tức liên quan