Địa chỉ mua vợt cầu lông Bình Dương

Ngày đăng:15-07-2021 17:24

ĐỊA CHỈ MUA VỢT CẦU LÔNG THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

Bạn đang muốn tìm vợt để đánh ngoài trời, đánh qua lại , hoặc mua vợt để đánh trong sân chuyên nghiệp. Bạn đang quan tâm đến giá cả và chất lượng tốt. Nếu vậy thì bạn hãy đến shop thể thao Phi Vân để tham khảo các mẫu vợt dùng cho đánh ngoài trời và trong sân chuyên nghiệp nha.

           Shop thể thao Phi Vân. Địa chỉ: 43 đường 30/4, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

  1. Các mẫu vợt dùng để đánh ngoài trời, đánh qua lại cho vui.

Shop thể thao Phi Vân có đầy đủ các mẫu vợt dùng để đánh ngoài trời. Theo khảo sát khách hàng tiêu dùng tại shop Phi Vân, hầu hết khách hàng chưa nhận biết được sự khác biệt về chất lượng cũng như giá cả giữa các loại vợt có trên thị trường. Sau đây, shop thể thao Phi Vân xin trình bày một số đặc điểm để khách hàng có thể xem và nhận biết:

a. Vợt cặp đánh ngoài trời (loại rẻ, phù hợp với trẻ em)

Vợt cặp dùng cho trẻ em, hoặc nữ lực cổ tay yếu. Vợt này phù hợp với đối tượng đánh nhẹ nhàng, không khuyến cáo dùng cho các anh thích đánh mạnh và đập mạnh. Rất dễ gãy nơi khớp nối chữ T.

b. Vợt đơn, có lưới (loại rẻ)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vợt cầu lông giả, nhái một số thương hiệu nổi tiếng như: Yonex, Victor, Proace, Kawasaki, Lining,….. Khách hàng hầu như không phân biệt được sự khác biệt giữa vợt thật và vợt giả. Do vậy, một số shop đã sử dụng chiêu “trộm long tráo giun” , để lừa người mua vợt giả với giá vợt thật.

c. Vợt Fake F1

Dòng vợt Fake F1 có thiết kế hình dạng bên ngoài từ nước sơn, logo, tem,… có độ giống với vợt chính hãng khoảng 90%. Bên cạnh đó chất liệu làm vợt cũng được nâng cấp hơn so với dòng vợt có lưới (b) và vợt trẻ em (a) ở phía trên, và có thể căng lưới được max 9kg. Chính các nhờ đặc điểm này, vợt fake F1 được rất nhiều shop sử dụng để đánh lừa khách hàng rằng “đây là vợt thật” và bán với giá cắt cổ. Tuy nhiên, khi khách hàng so giá với vật thật trên website của hãng thì giá vợt F1 vẫn rẻ hơn khá nhiều. Điều này làm cho tâm lý khách hàng nghĩ mình mua được món hời.

                      Kính soi tem phân biệt vợt thật và giả của Yonex.

Kính gồm có 2 cái (góc trái ảnh, ngay ngón tay cái) để soi tem của vợt. Nếu có sự thay đổi hình ảnh là vợt thật, còn không thì là vợt giả. Lý do: tem Yonex thật làm bằng công nghệ 3D rất khó giả, nên các cây vợt giả hầu như chưa giả được tem này

 

Do vậy, khách hàng muốn mua vợt thật thì hãy đến các shop uy tín, có các phương pháp kiểm tra, tem chống hàng giả để mua

d. Vợt Superfake

Hiện nay, thị trường lại bắt đầu xuất hiện thêm dòng vợt superfake với thiết kế hình dáng bên ngoài giống 99% so với vợt thật. Thậm chí, vợt superfake vẫn có thể căng lưới max đến 13kg, cao hơn cả vợt thật. Tuy nhiên, khi đánh cầu thì khả năng điều cầu, độ chính xác,… thua “xa lắc” vợt chính hãng. Lý do là vợt superfake chỉ giả được cái ngoại hình, còn các công nghệ bên trong thì không giả được, mà nếu có giả được thì giá của vợt cũng phải đội lên gần bằng giá vợt chính hãng.

Vẫn còn may mắn, vợt superfake vẫn chưa giả được tem chính hãng. Do vậy, khách hàng cứ kiểm tra phiếu bảo hành, dùng kính soi tem,… thì vẫn phát hiện được vợt superfake.

           MỘT CÂY VỢT SUPERFAKE CỦA KHÁCH HÀNG

Cây vợt Yonex Duora 10 chính hãng hiện nay có giá khoảng hơn 2 triệu. Khách hàng “bị lừa” mua với giá 1.5 triệu, cứ nghĩ là rẻ nhưng không ngờ lại quá mắc.

 

Qua bài viết này, admin xin góp chút kiến thức về vợt cầu lông cho các bạn mới chơi, các bạn mua hàng qua mạng,… biết cách phân biệt, để có cách phòng chống “bị lừa” bởi các tay bán hàng gian xảo.

 

PHI VÂN SPORT là đại lý bán vợt chính hãng các thương hiệu vợt cầu lông Yonex, Mizuno, Victor, Proace, Lining, Flypower, Apacs, VS, Vicleo tại Bình Dương.

Shop nhận ship COD toàn quốc và các huyện, xã thuộc tỉnh Bình Dương ( Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Tp Mới Bình Dương, VSIP 1, VSIP 2)

Địa chỉ: Shop thể thao Phi Vân số 43 đường 30/4, phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 

Tin tức nổi bật

Tin tức liên quan