ĐỊA CHỈ ĐẶT ÁO ĐÁ BANH GIÁ RẺ THỦ DẦU MỘT

Ngày đăng:17-12-2020 19:37

ĐỊA CHỈ ĐẶT ÁO ĐÁ BANH GIÁ RẺ THỦ DẦU MỘT

Bạn đang muốn tìm một shop thể thao đặt in áo đá banh giá rẻ, áo đồng phục. Bạn đang quan tâm đến  giá cả và chất lượng hợp lý. Nếu vậy thì bạn hãy đến shop thể thao Phi Vân để tham khảo và đặt các mẫu áo đá banh mới nhất, với chất lượng vải tốt và giá cả rẻ, hợp lý.

           Shop thể thao Phi Vân. Địa chỉ: 43 đường 30/4, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

  1. Các mẫu áo đá banh may sẵn
    Shop Phi Vân có đầy đủ các mẫu áo đá banh may sẵn, bao gồm các mẫu áo đá banh của các câu lạc bộ nổi tiếng như Real Madrid, Juventus, Manchester United, Manchester city, Tottemham, Arsenal, Paris Saint Germaint, Dortmund, Bayer, Chelsea, Liverpool,….
    Shop thể thao Phi Vân cung cấp thêm dịch vụ thiết kế Font chữ theo yêu cầu, logo thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Các chi tiết sai sót do lỗi của Shop sẽ được bảo hành, sửa chữa miễn phí.
    Hiện tại trên thị trường có nhiều shop bán các mẫu áo đá banh may sẵn với chất lượng vải không tốt. Shop Phi Vân cam kết bán các mẫu áo đá banh với chất lượng tốt, áo thoát mồ hôi, mát. Giá cả rẻ nhất thị trường Bình Dương.     
  2. Các mẫu áo đá banh thiết kế theo yêu cầu.

Nếu các bạn đã chán với các mẫu áo đá banh may sẵn, hay đụng hàng khi ra sân, thì các bạn hãy đến shop thể thao Phi Vân. Tại đây, chúng tôi có dịch vụ đặt hàng áo đá theo thiết kế riêng biệt, đậm chất cá tính, không bị lẫn trên sân cỏ. Điều này giúp cho các cầu thủ có sự tự tin, tự hào khi khoác lên các mẫu áo do chính tay mình thiết kế. Dưới đây là một số mẫu áo đã được chúng tôi thiết kế

3. Thời gian giao hàng nhanh và đúng hẹn
Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên hùng hậu, shop chúng tôi có thể thực hiện đơn hàng cho quý khách hàng nhanh và giao hàng đúng hẹn.
Thông thường đơn hàng sau khi quý khách đặt cọc sẽ được giao sau 3 ngày đặt cọc.

 

PHI VÂN SPORT là đại lý bán vợt chính hãng các thương hiệu vợt cầu lông Yonex, Mizuno, Victor, Proace, Lining, Flypower, Apacs, VS, Vicleo tại Bình Dương.

Shop nhận ship COD toàn quốc và các huyện, xã thuộc tỉnh Bình Dương ( Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Tp Mới Bình Dương, VSIP 1, VSIP 2)

Địa chỉ: Shop thể thao Phi Vân số 43 đường 30/4, phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tin tức nổi bật

Tin tức liên quan