Địa chỉ in áo đá banh thủ dầu một bình dương

Ngày đăng:04-12-2020 22:37

ĐỊA CHỈ IN ÁO ĐÁ BANH THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Bạn đang muốn tìm một nơi uy tín để in áo đá banh, áo đồng phục. Bạn quan tâm đến chất lượng và giá cả hợp lý. Nếu vậy thì bạn hãy search google shop thể thao Phi Vân để tham khảo và liên hệ đặt các mẫu áo đá banh mới nhất, với chất lượng vải tốt và giá cả rẻ, hợp lý.

           Shop thể thao Phi Vân. Địa chỉ: 43 đường 30/4, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 1. Các mẫu áo đầy đủ và luôn cập nhật
  Shop Phi Vân có đầy đủ các mẫu áo đá banh, bao gồm áo các câu lạc bộ đá banh nổi tiếng như Real Madrid, Juventus, Manchester United, Manchester city, Tottemham, Arsenal, Paris Saint Germaint, Dortmund, Bayer, Chelsea, Liverpool,….
  Ngoài ra, Shop Phi Vân còn có các mẫu áo trơn, áo thiết kế theo yêu cầu của khách. Font chữ, logo thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Các chi tiết sai sót do lỗi của Shop sẽ được bảo hành, sửa chữa miễn phí.
   
 2. Giá rẻ và vải chất lượng

Shop Phi Vân có hệ thống nhà xưởng in và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, năng động. Do vậy, chúng tôi có thể thực hiện các đơn hàng với chi phí thấp nhất thị trường, và chất lượng luôn hợp lý.
 

 1. Thời gian giao hàng nhanh và đúng hẹn
  Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên hùng hậu, shop chúng tôi có thể thực hiện đơn hàng cho quý khách hàng nhanh và giao hàng đúng hẹn.
  Thông thường đơn hàng sau khi quý khách đặt cọc sẽ được giao sau 3 ngày đặt cọc.
   
 2. Thiết kế các mẫu áo đá banh, áo đồng phục theo yêu cầu

Shop chúng tôi còn có thêm dịch vụ thiết kế các mẫu áo đá banh theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tự thiết kế hoặc shop sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng tất cả các mẫu đều làm được. In tất cả hình ảnh lên áo đều được.

Dây chuyền in hiện đại, in lụa, in decal, in chuyển nhiệt,…

 

PHI VÂN SPORT là đại lý bán vợt chính hãng các thương hiệu vợt cầu lông Yonex, Mizuno, Victor, Proace, Lining, Flypower, Apacs, VS, Vicleo tại Bình Dương.

Shop nhận ship COD toàn quốc và các huyện, xã thuộc tỉnh Bình Dương ( Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Tp Mới Bình Dương, VSIP 1, VSIP 2)

Địa chỉ: Shop thể thao Phi Vân số 43 đường 30/4, phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tin tức nổi bật

Tin tức liên quan